แนวทางการใช้ครีมมะขามพะเยาให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าแล้วก็ผิวกาย

มั่นใจว่าการที่หลายท่านได้ใช้ครีมมะขามพะเยาไม่ว่าจะใช้ในส่วนของผิวหน้าหรือผิวกายนั้น คงจะต้องมองเห็นถึงความไม่เหมือนที่เกิดขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่าในครีมมะขามพะเยา Elite Herb ประกอบไปด้วย มะขามเปียก น้ำผึ้ง นมสด ขมิ้น ไพล ทานาคา รวมทั้งน้ำมันรำข้าว ซึ่งส่วนประกอบแต่ละอย่างล้วนแล้วมาจากธรรมชาติ ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดผลกระทบที่ไม่ดีแน่ๆ แต่ว่าการใช้ครีมมะขามพะเยานั้น ต้องใช้ให้ตรงจุด ใช้ให้ถูกรวมทั้งเหมาะสมกับภาวะผิว เนื่องจากจะได้ช่วยให้ผิวหน้าคุณมีความขาวกระจ่างขาวใสแบบธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น

ครีมมะขามพะเยาสำหรับผิวมัน

สำหรับคนที่มีบริเวณใบหน้ามัน ควรจะล้างหน้าล้างตาด้วยสบู่ก่อนจะลงมือใช้ครีมมะขามพะเยา ซึ่งเวลาใช้เพียงแต่เปิดฝาออกแล้วเอามาผสมน้ำบางส่วน แล้วต่อจากนั้นกระทำการขัดนวดวนให้ทั่วบริเวณใบหน้าเบาๆซึ่งภายหลังขัดหน้าเสร็จแล้ว ให้ทิ้งเอาไว้โดยประมาณห้านาที แล้วล้างออกโดยใช้น้ำสะอาด คนที่มีผิวมันสามารถใช้ล้างหน้าล้างตาแทนสบู่หรือใช้ขัดหน้าได้ทุกวี่ทุกวัน

ครีมมะขามพะเยาสำหรับผิวแห้ง

สำหรับคนที่มีผิวหน้าแห้ง สามารถใช้ครีมมะขามพะเยาล้างหน้าแทนสบู่ ก็ได้เช่นเดียวกัน หรือจะพอกหน้าก็ได้ แต่ว่าควรจะล้างหน้าให้สะอาด แล้วนำครีมมะขามพะเยามาผสมน้ำน้อยขัดเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วทิ้งเอาไว้โดยประมาณห้านาที แล้วหลังจากนั้นทำความสะอาดโดยการล้างออกด้วยน้ำที่สะอาด แต่ไม่ควรกระทำทุกๆวัน เพราะว่าบริเวณใบหน้าจะยิ่งบางลง สามารถทำเป็นอาทิตย์ละสามครั้ง

ครีมมะขามพะเยาสำหรับผิวกาย

เว้นเสียแต่ผิวหน้าแล้ว ยังสามารถใช้ครีมมะขามพะเยาขัดผิวกายเพื่อมีผิวที่ขาวใสได้เหมือนกัน กับแนวทางง่ายๆภายหลังจากอาบน้ำด้วยสบู่ หรือครีมอาบน้ำให้สะอาด เช็ดตัวให้หมาดๆแล้วนำครีมมะขามพะเยาผสมน้ำเพื่อไม่ให้มันข้นเกินความจำเป็น แล้วต่อจากนั้นเอามาขัดผิวทั่วร่างกายโดยย้ำเฉพาะ รอบๆจุดซ่อนเร้นอย่าง รักแร้ ขาหนีบ หรือส้นเท้า ให้ฟอกทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 20 นาที แล้วจึงล้างออกโดยการใช้นำที่สะอาดอีกที

ครีมมะขามพะเยาสำหรับคนเป็นสิว

สำหรับเป็นสิวสามารถใช้ครีมมะขามพะเยาได้เหมือนกัน แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะใช้ครีมมะขามจังหวัดพะเยาขัดผิวหน้าที่เป็นสิวรวมทั้งผิวกายในช่วงเย็นๆเนื่องจากว่าคนที่เผชิญกับปัญหาผิวหน้าคล้ำดำเสีย มีสิวต่างๆแล้วก็ผิวหน้าไม่เรียบ ให้ใช้ครีมมะขามพะเยาผสมน้ำทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วขัดเบาๆถ้าหากเป็นสิวอักเสบอย่าพยายามขัดแรง หรือไม่ขัดก็จะดีมากกว่า แล้วหลังจากนั้นทิ้งเอาไว้ราวๆครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง สารกรดผลไม้ธรรมชาติจากมะขามจะทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมหรือตายให้หลุดออก ทำให้รูขุมขนเล็กลง ทำให้ผิวหน้าสะอาดขึ้น แล้วก็สิวจะเบาๆยุบลง รอยต่างๆก็จะเบาๆหายไปซึ่งการใช้ครีมมะขามพะเยาให้ได้ผลต้องใช้บ่อยๆรวมทั้งสม่ำเสมอ จะมีผลให้ผิวหน้าขาวใสขึ้น สิวเสี้ยน รวมทั้งสิวหัวดำ หลุดออก รวมทั้งจะก่อให้บริเวณใบหน้ามองอ่อนกว่าวัยขึ้นด้วย  http://www.elite-herb.com/