6 ยอดเยี่ยมสมาร์ทโฟนกันน้ำ คุ้มน่าซื้อ

ในขณะนี้สมาร์ทโฟนได้รับการพัฒนาให้มีลักษณะพิเศษแล้วก็ฟังก์ชันต่างๆเยอะขึ้น เพื่อสามารถรองรับการใช้งานของคนเราในยุคสมัยใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายรวมทั้งคุ้มค่าเยอะที่สุด อย่างคุณลักษณะกันน้ำ ซึ่งนับได้ว่าเป็นลักษณะพิเศษที่เริ่มใส่เข้ามาในสมาร์ทโฟนแบบใหม่ๆในท้องตลาด ในเนื้อหานี้ ร้านค้า thaimobileoutletร้านขายส่งมือถือมาบุญครอง ก็เลยขอนำเสนอ “6 ยอดเยี่ยมสมาร์ทโฟนกันน้ำ คุ้มน่าซื้อ” มาติดตามกันได้เลยค่ะ

 1. Samsung Galaxy S8 / S8 Plus
  สมาร์ทโฟนซึ่งทำยอดจำหน่ายดีในร้านขายส่งมือถือมาบุญครอง สะดุดตาด้วยดีไซน์จอโค้ง ไม่มีขอบ รวมทั้งไม่มีปุ่มโฮม ซึ่งมากับลักษณะพิเศษรวมทั้งฟังก์ชันล้ำๆมาก ชิพประเมินผลสมรรถนะสูงจาก Qualcomm Snapdragon 835 2.2 GHz , เทคโนโลยีสแกนแล้วก็จำเขียนม่านตา และก็มีคุณลักษณะกันฝุ่นผงแล้วก็กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP68 ที่สามารถอยู่ในน้ำลึก 1.5 เมตร ได้นานถึง 30 นาทีเลยทีเดียว
 2. IPhone 7 / 7 Plus
  สมาร์ทโฟนซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากสุด ด้วยกล้องถ่ายรูปข้างหลังเลนส์คู่สมรรถนะสูง (สำหรับ IPhone 7 Plus) มากับไฟแฟลชแบบ Quad-แอลอีดี True Tone Flash ดำเนินการบนระบบปฏิบัติการ IOS 10 อีกทั้งมีคุณลักษณะเด่น ซึ่งสามารถกันฝุ่นรวมทั้งกันน้ำได้อย่างดียิ่ง ตามมาตรฐาน IP67 ที่สามารถอยู่ในน้ำลึก 1 เมตร ได้นานถึง 30 นาทีอย่างยิ่งจริงๆค่ะ
 3. Sony Xperia XZ
  สมาร์ทโฟนซึ่งมากับจอแสดงผลลัพธ์ 5.2 นิ้ว ปฏิบัติงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ มีลักษณะเด่นที่กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปข้างหลังความละเอียดมากถึง 23 ล้านพิกเซล ซึ่งให้ภาพที่มีสีสันชัด สมจริงสมจัง พร้อมเซ็นเซอร์รับภาพ Exmor RS ขนาด 1/2.3 นิ้ว ทั้งยังยังมีคุณลักษณะเด่น ซึ่งสามารถกันฝุ่นผงแล้วก็กันน้ำได้อย่างดียิ่ง ตามมาตรฐาน IP65/68 ที่สามารถอยู่ในน้ำลึก 1.5 เมตร ได้นานถึง 30 นาทีอย่างยิ่งจริงๆ
 4. Samsung Galaxy A7 (2017)
  สมาร์ทโฟนจอใหญ่ถึง 5.7 นิ้ว มากับชิปเซ็ต Exynos 7880 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 1.9 GHz,กับ RAM ขนาด 3 GB , ดำเนินการบนระบบปฏิบัติแอนดรอยด์ 6.0 (Marshmallow) ทั้งมากับคุณลักษณะกันฝุ่นละอองและก็กันน้ำตามมาตรฐาน IP68 ที่สามารถอยู่ในน้ำลึก 1.5 เมตร ได้นานถึง 30 นาที
 5. Samsung Galaxy A5 (2017)
  สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็ว กับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3,000 mAh ดำเนินการบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 6.0 (Marshmallow) พร้อมกล้องถ่ายภาพหน้าแล้วก็กล้องถ่ายรูปข้างหลัง ความละเอียดเสมอกันเป็น16 ล้านพิกเซล แล้วก็ยังมีคุณลักษณะเด่นที่สามารถป้องกันฝุ่นและก็กันน้ำตามมาตรฐาน IP68 ที่สามารถอยู่ในน้ำลึก 1.5 เมตร ได้นานถึง 30 นาที
 6. Motorola Moto G4 Plus
  สมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Motorola มากับจอแสดงผลลัพธ์ขนาด 5.5 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ต Qualcomm MSM8952 Snapdragon 617 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 1.5 GHz อีกทั้งมีหน่วยประเมินผลภาพกราฟิก Adreno 405 GPU แล้วก็มีคุณลักษณะกันน้ำ ด้วยเหตุว่าเคลือบสาร nano coating ที่สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง อาทิเช่น ละอองน้ำ, น้ำหกใส่ อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะนำไปแช่น้ำได้

เป็นไงบ้างค่ะสำหรับ “6 ยอดเยี่ยมสมาร์ทโฟนกันน้ำ คุ้มน่าซื้อ” ซึ่งหวังว่าน่าจะมีคุณประโยชน์สำหรับคนที่อยากสมาร์ทโฟนดีๆและก็ฟังก์ชันล้ำๆอย่างสมาร์ทโฟน จากร้านค้า thaimobileoutletร้านขายส่งมือถือมาบุญครอง ที่ครบถ้วนรวมทั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พวกเรามีสมาร์ทโฟนให้ท่านได้เลือกเฟ้นอย่างหลากหลาย เพื่อสามารถตอบปัญหาการใช้งานของคุณให้ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดเลยคะ   thaimobileoutlet.com/